Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Để theo đuổi vẻ đẹp và độ bền của móng tay, mọi cô gái đều đã nghe nói về biogel dành cho móng tay (nó là gì và tại sao - thêm trong bài viết). Nó tăng cường độ cứng cho móng mà không làm hỏng móng, mang lại vẻ ngoài chỉnh chu và ngăn ngừa sự tách lớp của móng.

Biogel cho móng - nó là gì, tại sao nó cần. Ưu và nhược điểm. Nhận xét

Biogel bao gồm các thành phần tự nhiên không thể gây hại cho sức khỏe và gây tác dụng phụ. Thành phần có thể bao gồm nhựa cây, protein, khoáng chất và vitamin (thường là A và E). Do chúng, tác dụng chữa bệnh được tạo ra trên móng tay và sự phát triển của chúng cũng được đẩy nhanh.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Bạn có thể sử dụng công cụ như sau:

 • Biogel cho móng là một sản phẩm có thể được sử dụng như một lớp sơn phủ giúp móng chắc khỏe. Công dụng này thích hợp cho việc phục hồi móng.
 • Để mở rộng móng tay.
 • Nếu gel là mô hình, thì với sự trợ giúp của nó, các thiết kế thể tích và các yếu tố riêng lẻ của móng sẽ được tạo ra.

Việc sử dụng biogel trong việc làm móng có cả ưu và nhược điểm.

Ưu điểm:

 • Móng được bảo vệ khỏi môi trường, các yếu tố sang chấn, v.v.
 • Vitamin và khoáng chất trong biogel nuôi dưỡng móng.
 • Vỏ bọc thoáng khí và hoàn toàn tự nhiên, có nghĩa là mặc thoải mái và không có phản ứng tiêu cực từ cơ thể.
 • Để loại bỏ gel, bạn không cần phải cưa móng, nó sẽ tự tan và bong ra dưới tác động của các dụng cụ đặc biệt.
 • Gel tạo cho móng tay vẻ ngoài được chăm chút và trông rất tự nhiên.
 • Gel không có mùi khó chịu như dầu bóng.

Điểm trừ:

 • Giá của gel vượt quá giá của sơn gel hoặc acrylic do chi phí cao của các thành phần có trong chế phẩm.
 • Các thành phần tự nhiên không thể mang lại độ mòn lâu như acrylic.

Làm móng Biogel (trong suốt, có màu) - mở rộng móng. Bộ dụng cụ nối dài móng gel. Nhận xét

Làm móng bằng Biogel yêu cầu các công cụ và vật liệu đặc biệt

 • Đèn gel. Với sự trợ giúp của nó, biogel sẽ khô và tạo ra một lớp phủ dày đặc mà một loại sơn bóng thông thường sẽ không bao giờ tạo ra được.
 • Áo khoác cơ bản và áo khoác... Nó là lớp nền đảm bảo độ bền của móng và bảo vệ móng khỏi những tác động xấu của dầu bóng. Mặt trên tạo ra một lớp hoàn thiện như gương và thậm chí có thể che đi những khuyết điểm nhỏ. Nó cũng bảo vệ chống lại các tác động cơ học của các đồ gia dụng khác nhau.
 • Biogel trong suốt cho móng tay - Đây là một công cụ có thể giải quyết nhiều vấn đề với móng tay.
 • Chất tẩy dầu mỡ. Nó loại bỏ bã nhờn tự nhiên và bất kỳ tạp chất nào khỏi bề mặt móng tay. Điều này góp phần giúp lớp nền bám vào móng tốt hơn.
 • Tẩy lớp biểu bì và tắm tay. Tắm nước ấm sẽ làm mềm bàn tay của bạn và chất làm sạch lớp biểu bì sẽ giúp loại bỏ chất thừa.
 • Dụng cụ làm móng để tạo hình cho móng (bao gồm cả giũa và đánh bóng móng). Đừng quên khử trùng ngay cả các dụng cụ làm móng của riêng bạn và mài hoặc thay chúng kịp thời, vì chúng trở nên xỉn màu và có thể làm tổn thương da.
 • Bàn chải gel. Gel luôn đi kèm trong lọ mà không có cọ. Kết cấu khá đặc nên cọ có độ rộng vừa phải là phù hợp, sẽ phủ được khoảng một phần ba móng.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Bản thân việc làm móng tay như sau:

 1. Rửa tay của bạn và đổ nước ấm với muối hoặc dầu vào bồn tắm tay. Đầu tiên, bạn nên thoa chất tẩy lớp biểu bì. Điều này sẽ làm cho hiệu ứng mạnh hơn và dễ thực hiện hơn.
 2. Sau 3-5 phút, lau tay bằng khăn mềm và đẩy lớp biểu bì trở lại. Loại bỏ lớp da dính trên móng tay và lớp biểu bì mọc lại. Tránh vết cắt và vết thương cho da.
 3. Định hình móng bằng dũa và đánh bóng móng bằng sơn bóng.
 4. Tẩy dầu móng bằng khăn lau không xơ. Điều này sẽ giúp đế bám tốt hơn và các sợi vải còn sót lại từ khăn ăn thông thường sẽ không cản trở lớp phủ đều.
 5. Phủ một lớp sơn nền mỏng lên móng tay, hơi lùi lại khỏi lớp biểu bì và đóng phần mông. Bằng cách này, bạn có thể tránh bị sứt mẻ, vốn luôn bắt đầu từ đầu móng tay. Làm khô lớp phủ trong 30 giây.
 6. Biogel cho móng tay - nó là gì, bất kỳ bậc thầy nào cũng biết. Một lớp gel trong suốt được lấy trên bàn chải và thoa đều lên toàn bộ móng. Bạn có thể chia gel thành nhiều phần vì nó khá dày. Bắt đầu từ phần cuối của móng và dần dần đến đầu, đặt ra và vuốt gel. Làm khô trong đèn trong một phút. Để có độ phủ dày đặc hơn, hãy lặp lại quy trình.
 7. Top sẽ giúp hoàn thành việc làm móng. Việc phủ móng, dán các mép và gờ bên có thể dễ dàng kéo dài độ bền và thời gian mài mòn của móng. Làm khô trong đèn trong 1 phút. Nếu có một lớp dính, hãy loại bỏ nó bằng chất tẩy dầu mỡ.

Móng tay màu khác với móng tay trong suốt bởi sự hiện diện của sắc tố và thiết kế. Việc làm móng tay như vậy sẽ lâu hơn một chút và đòi hỏi một chút trí tưởng tượng.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Các công cụ cũng giống như đối với làm móng trong suốt, chỉ nên chọn biogel có màu mong muốn.

Làm móng tay màu phải được thực hiện theo một số quy tắc:

 1. Đầu tiên bạn cần tạo một bộ móng cơ bản.
 2. Sau khi phủ lớp nền lên móng, bạn có thể bắt đầu sơn phủ màu. Sau khi đã chọn màu biogel trước đó, bạn nên sơn đều móng tay, dán các con lăn bên và phần mông, điều này sẽ đảm bảo sơn lâu bị mòn. Làm khô trong đèn trong 60 giây.
 3. Nếu muốn màu đậm hơn, bạn nên phủ lớp thứ hai lên móng. Khi sơn lớp thứ hai, bạn nên theo dõi độ đồng đều của lớp phủ. Không được có những chỗ hói, chỗ lõm, chỗ không sơn ở rìa móng. Cũng niêm phong các miếng đệm bên và phần cuối của mông. Để khô trong khoảng 60 giây.
 4. Tùy chọn - thêm hình vẽ lên trên (có thể vẽ bằng sơn acrylic), chữ lồng (chúng được tạo ra bằng gel hoặc sơn gel đậm đặc), lấp lánh, cọ xát, cát, đá (chúng nằm trên cùng mà không có lớp dính), v.v.
 5. Phủ lên trên lớp sơn móng đã hoàn thiện và sấy khô trong đèn. Nếu có một lớp dính, hãy loại bỏ nó bằng chất tẩy dầu mỡ.

Đừng nản lòng nếu móng tay tự nhiên mọc chậm và thường xuyên bị gãy. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách xây dựng với biogel.

Sau khi làm móng cơ bản, loại bỏ da thừa và lớp biểu bì, bạn có thể tự mình tiến hành nối dài.

Bạn sẽ cần các công cụ sau:

 • Các hình thức xây dựng. Chúng giúp kéo dài độ dài tự nhiên của móng đến độ dài mong muốn.
 • Lót. Khử trùng và tẩy nhờn cho móng và cải thiện độ bám dính vào lớp nền.
 • Bàn chải bụi. Khi kéo dài móng, bạn sẽ cần phải dũa để có hình dạng hoàn thiện.Bụi có thể gây trở ngại cho một vấn đề quan trọng như vậy và che giấu những sai sót cần được xử lý.
 • Đèn gel.
 • Biogel.
 • Bàn chải sinh học.
 • Chất tẩy dầu mỡ.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Thủ tục gia hạn như sau:

 1. Móng đã chuẩn bị phải được xử lý bằng chất đánh bóng để loại bỏ độ bóng và cải thiện độ bám dính vào lớp nền. Xử lý chúng bằng chất tẩy dầu mỡ.
 2. Tiếp theo, bạn nên sơn một lớp sơn lót để đảm bảo móng lâu mòn, đây là điều quan trọng khi xây dựng.
 3. Lớp nền được phủ một lớp mỏng và bảo dưỡng trong đèn từ 30 đến 60 giây.
 4. Đã đến lúc dành cho các biểu mẫu. Chúng phải được lắp chính xác dưới móng để thuận tiện cho việc tạo móng mở rộng.
 5. Áp dụng biogel cho móng bắt đầu từ mép của tấm móng. Những gì bây giờ nó đã được biết đến, vì vậy cần phải áp dụng kỹ năng và phân phối sản phẩm trên toàn bộ móng, tạo ra độ dài mong muốn. Có một "vùng ứng suất" ở phần tiếp giáp của móng nhân tạo và móng tự nhiên. Đó là ở phần này, một vết gãy có thể xảy ra. Để ngăn chặn điều này xảy ra, khu vực liên kết phải dày đặc nhất.
 6. Sau khi sơn lớp đầu tiên, làm khô móng trong đèn khoảng 1-2 phút. Lớp đầu tiên chỉ có thể bao phủ vùng khớp và hơi bắt giữ móng tự nhiên, tạo độ dài mong muốn. Mỗi lớp nên sắp xếp các tấm móng và xây dựng móng với điểm nhấn là vùng "căng thẳng". Mỗi lớp được làm khô trong đèn trong một phút.
 7. Khi đã đạt được độ dài mong muốn và móng trông đều, có thể tháo khuôn. Cưa móng, mang lại sự hoàn hảo và tạo hình dạng mong muốn cho mông. Nếu phát hiện thấy các bất thường trong khu vực khớp nối hoặc trên bản thân tấm, bạn có thể dũa dọc bề mặt và làm phẳng tất cả các sai sót.
 8. Sau khi tất cả các móng đã sẵn sàng, bạn nên quyết định tiếp tục thiết kế hoặc để nguyên. Trong trường hợp thứ hai, chỉ cần phủ các móng lên trên là đủ, bịt các đường gờ ở cuối và bên cạnh. Sấy khô trong đèn, loại bỏ nếp.

Lớp phủ sinh học của móng tay tự nhiên. Cách áp dụng biogel cho móng tay tại nhà đúng cách

Biogel được phân biệt bởi thành phần tự nhiên và dễ ứng dụng.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Đối với điều này, bạn cần:

 1. Xử lý trước móng bằng cách cắt bỏ da thừa và lớp biểu bì mọc trên móng. Cưa móng, tạo cho móng có hình dạng mong muốn. Tẩy dầu mỡ và sơn lót.
 2. Bạn cần bôi biogel bắt đầu từ rìa móng tay, chia nó thành ba đến bốn phần theo ý bạn. Trải đều lớp gel dày từng phần một cho đều trên toàn bộ bề mặt. Với thực hành, thủ tục này sẽ được thực hiện một hoặc hai lần.
 3. Bạn nên lắng nghe bản thân và làm việc với những bàn chải thoải mái nhất. Nhưng một bàn chải có chiều rộng trung bình sẽ phù hợp với bất kỳ ai muốn làm móng tay của riêng mình.
 4. Sau khi làm phẳng toàn bộ bề mặt, bạn có thể đưa đinh vào đèn, trước đó đã bịt kín các con lăn cuối và con lăn bên, vì các chip bắt đầu từ đó.

Cuối cùng, móng tay được phủ một lớp sơn bóng, khô và cũng được tẩy dầu mỡ.

Xem xét các biogel của các công ty khác nhau cho móng tay - cái nào là tốt nhất. Giá bán. Nhận xét

Để chọn biogel hoàn hảo, bạn nên tự làm quen với các tính năng của các sản phẩm tốt nhất của loại này.

Biogel "Runail"

Giá của một loại gel thông thường không vượt quá 300 rúp. Gel tạo mô hình có giá lên đến 500 rúp. Một sự thay thế tuyệt vời cho các phương tiện đắt tiền của hành động này.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Lớp gel hoạt động hiệu quả và được sử dụng trong thời gian dài, giúp bảo vệ và củng cố móng. Khác nhau về độ đặc.

Biogel hoạt động "El Corazon"

Nhiều người "ca ngợi" loại biogel này vì nó được sử dụng rất tốt cho móng, giúp móng chắc khỏe trong thời gian dài.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Giá - 150 rúp. Tìm thấy trong một cái chai. Đối với một biogel ngân sách như vậy, nó có các chỉ số chất lượng khá cao. Nó có một bàn chải thoải mái và dễ sử dụng.

Biogel "BSG" ("Gel điêu khắc sinh học")

Bảo vệ móng tay không bị ố vàng khi mang bột màu. Có một bàn chải mỏng và một màu tím nhẹ tinh tế.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Duy trì độ mềm dẻo tự nhiên của móng bằng cách giữ lại độ ẩm của móng tự nhiên.

Biogel "TNL" ("TNL")

Một lớp phủ rất bền, sẵn sàng chuyển mọi công việc gia đình. Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Bạn cần biết rằng công ty này có biogel trong suốt cho móng tay - đây là một công cụ mà khi kéo dài ra, móng tay không tự nhiên và việc chỉnh sửa có thể bị hoãn lại một tuần nữa.

"Gel căng da sinh học"

Nhà sản xuất hứa hẹn đeo gel trong thời gian ba tuần. Nhưng thực tế cho thấy thuật ngữ này ngắn hơn một chút.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Nó là một công cụ ngân sách và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Biogel "Irisk" ("Irisk")

Nhiều người khen ngợi công ty này. Và vì lý do chính đáng. Nó sẽ thay thế hoàn hảo toàn bộ dòng gel làm móng tay nối dài đắt tiền. Khác biệt về độ bền, sẵn sàng hợp tác với bất kỳ nhãn hiệu vecni nào... Móng tay với biogel như vậy trông tự nhiên và được chăm sóc tốt.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Sản phẩm tốt nhất về tỷ lệ giá cả - chất lượng. Vì nó được phân biệt bằng cách sử dụng tiết kiệm, dễ sử dụng và hợp tác với tất cả các nhãn hiệu vecni. Mặc có thể kéo dài hơn 3 tuần mà không bị sứt mẻ.

Màu sinh học một pha

Giá - 600 rúp. Không có điểm trừ, cũng như điểm cộng đặc biệt.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Một sản phẩm khá thông dụng với thời gian mài mòn tốt là 2 tuần và lớp sơn phủ đều. Bàn chải thoải mái, nhưng một sản phẩm chất lượng tốt hơn có thể được tìm thấy với giá cả.

Biogel "Cody"

Có những truyền thuyết về hãng Cody. Cô ấy được khen hoặc bị ghét. Giá hơi cao. Nhưng chất lượng biện minh cho nó.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Thích hợp cho móng tay mỏng và dễ gãy. Nó đối phó tốt với việc tăng cường và có tuổi thọ lâu dài.

Biogel "Zo"

Nó có một cấu trúc dễ chịu.Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Nó rất linh hoạt và mềm để sử dụng. Có thể làm việc với móng tay dài hoặc tự nhiên, vô hại với chúng.

Tăng cường móng bằng biogel dưới sơn gel: hướng dẫn từng bước. Công nghệ ứng dụng sơn gel. Ảnh trước và sauBiogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

Bạn có thể củng cố móng như sau:

 1. Sau khi chuẩn bị và xử lý móng, cần phải tẩy dầu mỡ và sơn một lớp sơn lót.
 2. Sau khi sơn lớp nền, để khô móng trong 60 giây.
 3. Sau đó, biogel được áp dụng một lớp mỏng, niêm phong các con lăn cuối và bên. Khô trong vòng một phút.
 4. Bây giờ bạn có thể áp dụng sơn gel. Đối với người mới bắt đầu, chất lỏng hơn là phù hợp. Đối với bậc thầy - dày đặc, chúng có thể được áp dụng trong một lớp. Bạn nên bắt đầu bôi dầu bóng từ gốc, dần dần đến các con lăn bên và cuối cùng, bịt kín chúng. Làm khô trong đèn trong 1 phút.

Biogel, gel đánh bóng hoặc shellac - tốt hơn sự khác biệt

Biogel cho móng tay khác ở chỗ nó có thành phần tự nhiên, nhưng vì điều này, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Sơn gel rất tốt để tạo các thiết kế trên móng tay khỏe mạnh và chất lượng cao. Khi sử dụng lớp nền chất lượng sẽ không gây hại cho móng.

Shellac là một trong những công ty sơn gel đắt tiền nhất. Cô ấy trở nên nổi tiếng với chất lượng cao và mặc lâu.

Làm thế nào để loại bỏ biogel khỏi móng tay tại nhà. Chất lỏng loại bỏ - hướng dẫn sử dụng

Khi loại bỏ biogel, móng tay không cần phải được mài. Để loại bỏ hoàn toàn lớp biogel, chỉ cần bôi một chất lỏng đặc biệt lên miếng bông, quấn quanh móng và để dưới lớp giấy bạc trong 10 phút là đủ.

Biogel cho móng tay - nó là gì? Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà
Biogel cho móng tay là gì, làm thế nào để áp dụng nó và làm thế nào để loại bỏ nó được mô tả trong bài viết này

Biogel sẽ tan hoàn toàn và không gây rắc rối gì, quy trình này không khác gì tẩy sơn gel. Nhưng không cần mùn cưa, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Dị ứng với biogel cho móng tay - phải làm gì

Dị ứng có thể xảy ra trong một số trường hợp:

 • Với sự không dung nạp cá nhân với các thành phần. Trong trường hợp này, bạn cần tìm ra loại thuốc đặc trị mà mình bị dị ứng và tạm thời khỏi bệnh.
 • Trong trường hợp một sản phẩm hết hạn sử dụng. Sau đó, bạn cần phải phục hồi móng và mua một sản phẩm mới.
 • Với việc làm móng tay sai.Đôi khi thợ làm móng tay làm móng quá sâu sẽ gây hại cho móng ở gốc và có thể gây ra phản ứng tiêu cực đối với bất kỳ biện pháp khắc phục nào.
 • Khi có vết thương và vết cắt hở bên cạnh móng, cũng có thể có phản ứng tiêu cực với các thành phần riêng lẻ.

Biogel cho móng tay - đó là gì - bây giờ một câu hỏi như vậy sẽ không nảy sinh, khi đã cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm, người ta có thể bị thuyết phục về nhu cầu mua một sản phẩm như vậy.

Video clip: biogel cho móng tay

Biogel cho móng tay là gì. Sự khác biệt so với sơn gel là gì được mô tả trong video dài một giờ này:

Tăng cường móng bằng biogel:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Fiona

  Tôi dùng biogel Zo chưa bao giờ thất vọng. Rất mịn và dễ áp ​​dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn tự làm.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc