Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Alena Shishkova là một ngôi sao Instagram người Nga, một người mẫu được biết đến là vợ cũ của Timati. Cô gái bị nghi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bức ảnh của Shishkova là chủ đề được chú ý nhiều. Những bức ảnh của Alena được cho là đã nói lên sự khác biệt đáng kể về ngoại hình của Shishkova trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

tiểu sử ngắnAlena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

 • 1992 - sinh ra ở Tyumen.
 • 2006 - năm khởi đầu của sự nghiệp người mẫu.
 • 2014 - sự ra đời của con gái Alice.
 • 2015 - Xuất hiện trên trang bìa và phỏng vấn cho tạp chí đàn ông Maxim. Trong năm 2015-2016. Theo công bố, Shishkova là một trong những phụ nữ quyến rũ nhất năm.
 • Từ năm 2015 - hợp tác với các thương hiệu quần áo trong nước và Ukraina, bao gồm Gepur và Bella Potemkina.
 • 2016-2017 - Tạo ra hai bộ sưu tập cá nhân hóa cho thương hiệu quần áo Maison D`Angelann.
 • Năm 2017 - khai trương thẩm mỹ viện White Angel Studio và ra mắt dòng mỹ phẩm White Angel Beauty. Thương hiệu được tạo ra với sự hỗ trợ của Timati. Cái tên này giống với tên nhãn hiệu Black Star của doanh nhân.

Đời tư

Alena Shishkova không dành cho báo chí những chi tiết đời tư của mình. Tiểu thuyết của người mẫu được biết đến từ các ấn phẩm trên mạng xã hội và từ những lần xuất hiện tại các sự kiện xã hội, cùng với một người hâm mộ khác.

Các vệ tinh đã biết của Shishkova:

 • Maxim Koval - Cầu thủ bóng đá Ukraine. Cặp đôi quen nhau trên mạng và có mối quan hệ lãng mạn trong vài tháng 2012-2013.
 • Timati (Timur Yunusov) - nghệ sĩ rap, nhà sản xuất, doanh nhân. Mối tình với Timati đã đưa Shishkova nổi tiếng vượt xa cả lĩnh vực thời trang. Alena được gọi là vợ của rapper, mặc dù cuộc hôn nhân không được đăng ký chính thức. Cặp đôi quen nhau vào năm 2013. Một năm sau, một cô con gái chào đời. Năm 2015, công ty tan rã, nhưng vợ chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và đang cùng nhau nuôi con.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình
 • Anton Shunin - cầu thủ bóng đá. Theo tin đồn, mối quan hệ của Alena và Shunin bắt đầu trước khi chính thức chia tay với Timati.
 • Andrey Chadov - diễn viên. Xuất hiện cùng người mẫu trong các bữa tiệc và buổi ra mắt phim.
 • Nikita Mazepin - Phi công của "Công thức 1" trẻ hơn Shishkova vài tuổi. Mối quan hệ của cặp đôi được biết đến vào mùa thu năm 2016 từ tài khoản Instagram của những người yêu nhau.
 • Yuri Osipov - người thừa kế cựu viện trưởng Viện Hàn lâm Khoa học Nga.
 • Pavel Durov - doanh nhân, một trong những người sáng lập mạng xã hội VKontakte. Shishkova và Durov rất quen thuộc, nhưng tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa họ ngày nay vẫn chỉ là suy đoán.

Nghề người mẫu và cuộc thi sắc đẹp

Thành công trong kinh doanh show diễn đến với Shishkova nhờ sự nghiệp thời trang và son bóng. Con đường đến với danh tiếng trong ngành thời trang bắt đầu với Alena khi còn là một thiếu niên. Từ năm 16 tuổi, Shishkova đã tham gia các dự án nước ngoài. Đến năm 20 tuổi, người mẫu đã giành được một số danh hiệu và đề cử trong các cuộc thi sắc đẹp các cấp.

Kể cả:

 • 2008 - cuộc thi "Hình ảnh" (Tyumen) - hạng nhất.
 • 2011 - Cuộc thi COVER BEAUTY LOOK - Hạng nhất.
 • 2012 - Hoa hậu Nga - vị trí thứ 3.

Thành công trong cuộc thi người đẹp toàn Nga là bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thời trang. Alena đã ký hợp đồng với cơ quan Renaissance, cơ quan vẫn đại diện cho lợi ích của cô.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Với vai trò người mẫu, Shishkova tham gia chụp ảnh tạp chí và trình diễn thời trang của các Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước, đóng vai chính trong các clip. Alena thừa nhận rằng cô cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà và tập trung vào công việc kinh doanh thời trang ở Nga.

Tùy chọn hình dạng

 • Chiều cao: 176 cm.
 • Vòng ngực: 81 cm.
 • Vòng hông: 84 cm.
 • Cỡ quần áo: 40 (XS).
 • Trọng lượng: 52 kg.

Đây là các thông số trung bình của hình được chỉ ra trên trang web của cơ quan mô hình thời kỳ Phục hưng. Kích thước của bức tượng bán thân có thể đã thay đổi do phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Các đặc điểm khác về ngoại hình của Alena Shishkova cũng được chỉnh sửa.

Trán, lông mày, mắt

Những bức ảnh tươi tắn của Alena Shishkova cho thấy vầng trán của người mẫu vẫn mịn màng và bất động bất kể biểu cảm và nét mặt. Lông mày của ngôi sao Instagram đã thay đổi cấu hình và vị trí của chúng trên khuôn mặt trong vài năm. So với hình ảnh cách đây 5-6 năm, lông mày của Alena ngày nay cong hơn và cao hơn trước.

Đường cắt của mắt thay đổi đồng thời với việc nâng cao vòm lông mày: vết cắt trở nên rộng hơn một chút. Cấu hình của khu vực giữa xương gò má và mí mắt dưới đã thay đổi. Dấu vết của những nếp nhăn bắt chước dưới mắt đã biến mất.

Những hiệu ứng này đạt được bằng cách sử dụng 2 hoạt động:

 • Nâng trán nội soi. Bản chất của kỹ thuật này là nâng cơ trán bằng cách loại bỏ nếp da siêu vi điểm. Nâng cơ nội soi cho phép bạn nâng cao độ của lông mày và tạo ảo giác về một cái nhìn rộng mở đến ngỡ ngàng. Thủ tục này được khuyến khích ở độ tuổi trẻ.
 • Tiêm botox. Tiêm cố định vị trí của cơ mí mắt ở trạng thái nâng cao. Tác dụng của các mũi tiêm vẫn tồn tại trong vài tháng và cần can thiệp lại sáu tháng sau lần tiêm đầu tiên.

Alena Shishkova không bình luận về bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và sau khi nâng mũi và tiêm. Sự thật về các hoạt động được thực hiện vẫn chưa được xác nhận.

Mũi

Các đặc điểm tự nhiên trên khuôn mặt của Shishkova là không đối xứng ở khu vực đầu và cánh mũi và hơi gồ lên. Những khiếm khuyết này đã được loại bỏ nhờ nâng mũi. Mũi của Alena ngày nay tẹt, thon gọn hoàn hảo, hai cánh cân xứng và lỗ mũi rộng hơn.

Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình
Ảnh của Alena Shishkova trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Một ca phẫu thuật mũi đã được thực hiện vào năm 2013. Địa điểm thực hiện là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở California, Mỹ.

Ảnh Alena Shishkova trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và sau khi phẫu thuật thay đổi dáng mũi không ngần ngại. Đây là sự thật duy nhất về công việc của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà người mẫu nói một cách cởi mở. Người ta biết đến ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện từ chính tài khoản của Alena trên mạng xã hội: trong thời gian phục hồi chức năng, cô đã đăng một bức ảnh với băng phẫu thuật trên mũi.

Xương gò má

Sự thay đổi về đường nét trên gò má và gò má của Alena là điều dễ nhận thấy khi so sánh những hình ảnh của Shishkova năm 2011-2012. và những bức ảnh chụp 5-6 năm sau.

Trong những hình ảnh hôm nay, gò má của Alena có phần nhô cao hơn và má hóp hơn.

Phép biến hình có thể nói về hai hoạt động được chuyển giao:

 • Tiêm axit hyaluronic. Các mũi tiêm tạo ra khối lượng bổ sung ở xương gò má và tăng cường biểu hiện của các đường nét trên khuôn mặt.
 • Loại bỏ các khối u của Bish... Những cục u của Bisha là những nếp gấp mỡ dưới gò má. Phẫu thuật loại bỏ chúng là cơ hội để đạt được hiệu quả của má hóp.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Alena Shishkova không bình luận về những giả thiết về gò má. Những bức ảnh trước và sau khi can thiệp ngoại hình của cô khiến người ta không chỉ cho rằng công lao của phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là công lao của các chuyên gia trang điểm và khả năng của các nhà chỉnh sửa ảnh. Các ngôi sao cho rằng má hóp không chỉ do phẫu thuật thẩm mỹ mà còn do thay đổi tự nhiên theo tuổi tác và giảm cân.

Môi

So sánh các bức ảnh chụp Shishkova năm 18 tuổi và Shishkova ngày nay cho thấy môi của người mẫu đã được mở rộng. Trong hầu hết các trường hợp, Alena thích son môi màu pastel, nhưng kiểu trang điểm trung tính không che giấu được những thay đổi rõ ràng về lượng môi.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Các thông số ngày nay của Shishkova là kết quả của ít nhất 2 lần phẫu thuật tiêm chất làm đầy vào vùng môi. Thủ tục đầu tiên được thực hiện vào năm 2012 trước thềm cuộc thi Hoa hậu Nga, lần thứ hai - vào năm 2015. Để duy trì tác dụng, cần phải tiêm lặp lại thường xuyên.

Tạo hình động vật có vú

Chỉnh sửa kích thước ngực là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ rõ ràng nhất được thực hiện bởi Alena Shishkova. Các bức ảnh "trước và sau" cho thấy số lượng bức tượng bán thân tăng lên vài kích cỡ.

Người mẫu đã trải qua 2 lần phẫu thuật cấy ghép ngực:

 • Năm 2012 - trước cuộc thi Hoa hậu Nga.
 • Năm 2015 - thay chân giả sau khi sinh con và cho con bú.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Với bộ ngực được "làm mới" lần thứ hai, Shishkova đã xuất hiện trong một buổi chụp hình thẳng thắn cho ấn bản "Maxim" dành cho nam giới. Hiệu quả rất tuyệt vời, mặc dù Alena chủ động phủ nhận chuyện phẫu thuật tạo hình tuyến vú nhiều lần.

Hình dáng và phục hồi hình dáng sau khi sinh con

Shishkova đã dành toàn bộ thời gian mang thai ở Cộng hòa Dominica để tránh xa các tay săn ảnh Nga. Một vài hình ảnh của Alena thời đó chứng tỏ cô có hình thể đẹp trong suốt thời gian mang bầu.

Một tháng sau khi sinh con, cô đã công bố những bức ảnh đầu tiên trong trang phục áo tắm. Hình bóng hoàn hảo của Shishkova được phục hồi trong thời gian ngắn đã làm dấy lên tin đồn về việc phẫu thuật hút mỡ.

Alena phủ nhận công lao của các bác sĩ phẫu thuật và giải thích sự hài hòa với lối sống lành mạnh, thể thao và trao đổi chất tốt. Theo người mẫu, chế độ ăn uống không đều đặn trong trường hợp của cô có thể dẫn đến giảm cân chứ không phải tăng cân.

Người mẫu là người ủng hộ đồ ăn chay.

Các loại hoạt động thể chất yêu thích, được đánh giá bởi các ấn phẩm trên Instagram:

 • Kéo giãn (bài tập kéo căng).
 • Quyền anh.
 • Quần vợt.

Hiệu quả trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ ngoài mềm mại, đậm chất Slavic của người đẹp Nga Alena Shishkova đã là dĩ vãng cùng với vòng một nhỏ nhắn, khuôn mặt tròn và đôi môi mỏng.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Vẻ ngoài hiện tại của người mẫu luôn hướng tới mục tiêu lý tưởng, như một số người hâm mộ trình chỉnh sửa ảnh bằng nhựa và máy tính nhận thấy: khuôn mặt trái xoan hình trái tim, gò má có điểm nhấn, đôi môi đầy đặn, mũi ngắn và lông mày nhướng cao. Dáng người mảnh mai kết hợp với khuôn ngực ấn tượng.

Những màn biến thái trong lốt Shishkova không khỏi khiến người dùng mạng xã hội thờ ơ. Một số bình luận nhiệt tình về những bức hình mới của Alena. Những người khác chỉ trích ngôi sao vì lạm dụng độ dẻo và sự thiếu tự nhiên như búp bê của khuôn mặt và hình thể.

Alena Shishkova sỗ sàng khoe ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo quan điểm của người mẫu, việc so sánh hình ảnh cũ và mới là cơ hội để thấy được những chuyển biến tích cực trên con đường đạt đến chuẩn mực cái đẹp. Hồ sơ giao dịch không phải lúc nào cũng chính xác.

Những lời giải thích khác cho những thay đổi về ngoại hình của Alena:

 • Trang điểm điêu khắc.
 • Một tư thế chiến thắng trước ống kính.
 • Có thẩm quyền chiếu sáng.
 • Sử dụng trình chỉnh sửa máy tính cho ảnh.

Instagram Alena Shishkova

Tài khoản chính thức của người mẫu trên mạng xã hội giúp đánh giá ngoại hình của ngôi sao từ mọi phía. Alena Shishkova là một trong những ngôi sao Instagram chính của Nga. Đến nay, số lượng người đăng ký của cô đã vượt quá 6 triệu người.

Sự nổi tiếng của dân mạng đến với cô gái nhờ mối tình với Timati. Sau khi đoạn tuyệt với "Ngôi sao đen" của làng kinh doanh show trong nước, Shishkova vẫn giữ được vị trí của mình. Số lượng người theo dõi Instagram của cô ấy kể từ đó đã tăng khoảng 1 triệu người.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Theo Shishkova, cô không có bí quyết thành công đặc biệt nào trên Instagram. Khi chọn ảnh để xuất bản, cô ấy được hướng dẫn theo sở thích cá nhân, điều này gây được tiếng vang với khán giả Internet.

Alena tính đến ý nghĩa xã hội của nội dung. Cô ấy cố gắng thúc đẩy người hâm mộ của mình tập thể dục và lối sống lành mạnh. Trên Instagram của Shishkova không có những bức ảnh quá lộ liễu và nội dung 18+.Các bài viết mới xuất hiện vài ngày một lần. Điểm đặc biệt của tài khoản mô hình là tối thiểu văn bản và tối đa nội dung trực quan.Alena Shishkova. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tiểu sử, hoạt động mô hình, thông số hình

Những gì bạn có thể thấy trên Instagram của Alena Shishkova:

 • Nội dung chính là ảnh tự chụp ở các diện mạo khác nhau.
 • Hình ảnh từ thảm đỏ.
 • Hình ảnh từ du lịch.
 • Hình ảnh từ buổi chụp ảnh của người mẫu.
 • Ảnh của Alena bên gia đình và bạn bè.
 • Các câu chuyện - ấn phẩm kéo dài vài giờ được cập nhật nhiều lần trong ngày và cho phép bạn xem các video về cuộc sống hàng ngày của Shishkova.

Ngoại hình của mô hình là bao nhiêu

Số ca phẫu thuật thẩm mỹ chính xác của Shishkova chỉ có cô ấy biết. Chi phí trung bình của một diện mạo tham khảo được tạo ra bởi bàn tay của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể được tìm hiểu theo giá dịch vụ của các phòng khám y học thẩm mỹ. Giá tính bằng đồng rúp.

Loại hình dịch vụgiá trung bình
Tiêm chất làm đầy môi15000 cho 1 thủ tục
Tiêm botox (hạ gò má)20.000 cho 1 liệu trình
Loại bỏ các khối u của Bish55000
Hút mỡ60.000 cho 1 khu vực
Nâng mũi120000
Nâng cơ mặt nội soi150000
Tạo hình động vật có vú180000
Toàn bộTừ 600000

Alena Shishkova là một ví dụ về một phụ nữ thích tự sáng tạo theo ý mình. Hình ảnh của một người nổi tiếng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ phản ánh quá trình thay đổi ngoại hình của cô ấy.

Sự can thiệp từ bên ngoài là điều hiển nhiên, câu hỏi nằm ở số lượng chính xác các hoạt động được Alena chuyển giao và vai trò của công nghệ máy tính trong việc hình thành nên hình ảnh hoàn hảo của Shishkova trong các bức ảnh.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về Alena Shishkova

Phỏng vấn Alena Shishkova:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Misha

  Một lần tôi nhìn thấy cô ấy trong một nhà hàng với một người bạn. Dễ thương, giống hệt trong ảnh 🙂

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc